Thu cũ đổi mới là gì?

Thu cũ đổi mới là hình thức trade in đổi các thiết bị cũ để lên đời các sản phẩm công nghệ mới đang được nhiều người lựa chọn. Với loại hình mua sắm này, bạn không chỉ có thể xử lý được thiết bị cũ của mình mà còn có thể sở hữu được những sản phẩm công nghệ mới toanh.

Hiện tại CellphoneS đang có chương trình thu mua điện thoại cũ lên đời sản phẩm mới với hàng loạt ưu đãi, trợ giá hấp dẫn. Dưới đây là một số thông tin về chương trình thu máy cũ đổi máy mới của CellphoneS mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Khi nào bạn nên trade in đổi điện thoại cũ lấy máy mới?

Trao đổi, trade-in một thiết bị smartphone cũ để lên đời, đổi sang một thiết bị mới là một quyết định cá nhân và nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: khả năng tài chính của bạn, tình trạng máy cũ và nhu cầu sử dụng.

Nếu chiếc smartphone hiện tại của bạn không đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cần thiết của bạn thì có lẽ đã tới lúc bạn nên nghĩ tới việc đổi điện thoại cũ để lên đời một chiếc đời thoại đời mới, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Một thiết bị mới với nhiều tính năng hiện đại sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất, nâng cao hiệu quả công việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nghĩ tới vấn đề này nếu như thiết bị của bạn đã khá cũ, xuống cấp và kém sang trọng hơn những thế hệ điện thoại hiện nay. Do đó, việc đổi và lên đời một chiếc điện thoại thế hệ mới với kiểu dáng sang trọng, hiện đại sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp sự cố hoặc bị hư hỏng, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi trade-in vì giá trị của máy cũng có thể bị giảm đáng kể.

Khi nào bạn nên trade in đổi điện thoại cũ lấy máy mới?

Tại sao nên chọn Trade-in thu cũ đổi mới tại CellphoneS?

Chương trình Trade-in thu cũ lên đời điện thoại mới giúp người dùng có thể sở hữu được một thiết bị smartphone hiện đại với mức chi phí tiết kiệm hơn cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác. Nếu bạn đang có nhu cầu thu cũ đổi mới nhưng vẫn chưa tìm được một cơ sở đủ uy tín để trao đổi thì CellphoneS chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn có thể tìm tới.

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm của người dùng đối với những thiết bị smartphone mới được cho ra mắt trong thời gian gần đây, CellphoneS đã khởi động chương trình Trade-in thu cũ đổi mới với cực nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn. Cụ thể, khi trao đổi tại CellphoneS, bạn sẽ có thể:

 • Lên đời smartphone với chi phí siêu tiết kiệm.
 • Được hưởng chính sách trợ giá lên tới 3.000.000 VNĐ.
 • Xử lý được thiết bị smartphone cũ đã không còn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Quy trình thu mua điện thoại cũ, lên đời điện thoại mới, đơn giản, nhanh chóng
 • Nếu là khách hàng thân thiết với CellphoneS, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc quyền với chính sách trợ giá thêm, vô cùng hấp dẫn.
 • Vẫn được hưởng mọi chương trình ưu đãi khác của CellphoneS

 

Quy trình thu mua điện thoại cũ lên đời tại CellphoneS

Quá trình trao đổi, thu mua điện thoại cũ lên đời điện thoại mới tại CellphoneS diễn ra vô cùng nhanh gọn, đơn giản.

Đầu tiên, bạn cần định giá thiết bị mà mình muốn trao đổi thông qua Website hỗ trợ thu cũ đổi mới của CellphoneS. Bạn cần chắc chắn rằng mức giá đưa ra trên trang web phù hợp với chất lượng sản phẩm smartphone của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm bắt được chính sách trợ giá lên đời đối với thiết bị của mình và chính sách trợ giá lên đời thêm nếu như bạn là thành viên Smember.

Sau khi đã định giá online được thiết bị của mình, bạn cần tới cửa hàng CellphoneS gần nhất để kiểm tra thực tế. Đội ngũ kỹ thuật viên CellphoneS sẽ tiến hành đánh giá chi tiết về sản phẩm và đưa ra một mức giá chính thức đối với thiết bị của bạn. Trong quá trình kiểm tra, nếu smartphone của bạn bị một số lỗi hay thiết một vài phụ kiện đi kèm thì sẽ bị trừ thêm phí.

Sau khi hoàn tất các bước trên, nếu bạn thấy mức giá mà CellphoneS đưa ra cho bạn là hợp lý thì bạn có thể tiến hành đổi hoặc bán lại máy cũ để sở hữu một thiết bị cao cấp hơn.

 

Máy nào được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới?

Hiện tại, CellphoneS áp dụng chương trình Trade-in thu cũ đổi mới của mình với các sản phẩm như: điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, đồng hồ thông minh, laptop… Chương trình đặc biệt này của CellphoneS áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm cũ, mới, chính hãng, xách tay đều được.

Một số dòng sản phẩm nổi bật trong chương trình Trade-in thu cũ đổi mới của CellphoneS mà bạn có thể tham khảo là:

 • Điện thoại: các dòng iPhone, Samsung, OPPO, Xiaomi, Huawei, Realme.
 • Máy tính bảng, iPad, Samsung.
 • Tai nghe, Airpods.
 • Laptop, iMac, Macbook.
 • Các dòng Smartwatch: Apple Watch, Galaxy Watch…

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một thiết bị công nghệ hiện đại khác tại CellphoneS, bạn sẽ được hưởng chính sách trợ giá vô cùng hấp dẫn (có thể lên tới 50%) đối với từng dòng sản phẩm khác nhau.

Nếu bạn không tìm thấy thiết bị của mình trong phần định giá điện thoại cũ, bạn có thể để lại thông tin của mình tại trang web để CellphoneS có thể tư vấn thêm cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số đường dây nóng của CellphoneS 1800 2097 để được hỗ trợ và tư vấn thêm.