1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT
  2. Thanh toán tại các Showroom Vga Siêu Rẻ

Quý khách thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch thuộc hệ thống Showroom Vga Siêu Rẻ:

Cửa Hàng: 107/55 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

  1. Thanh toán tại địa chỉ giao nhận hàng (COD)

– Thanh toán cho nhân viên giao hàng của Vga Siêu Rẻ.

– Thanh toán cho bên thứ Ba (đơn vị giao hàng, đơn vị chuyển phát nhanh…): trong trường hợp Vga Siêu Rẻ và khách hàng thống nhất thuê bên thứ Ba để vận chuyển hàng hóa và thu tiền mặt.

  1. THANH TOÁN QUA THẺ (Thẻ ATM, Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…)

Khách hàng giao dịch tại Showroom

– Quý khách đến quầy giao dịch thuộc Hệ thống showroom Vga Siêu Rẻ để thực hiện thanh toán, nhân viên Vga Siêu Rẻ sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

Khách hàng thanh toán tại điểm giao hàng

Với những khách hàng muốn thanh toán bằng thẻ tại địa điểm giao hàng, nhân viên Vga Siêu Rẻ sẽ mang theo máy POS di động khi đi giao hàng để Quý khách hàng quẹt thẻ.

Khách hàng giao dịch online

Nhân viên của Vga Siêu Rẻ sẽ hướng dẫn khách hàng thanh toán trực tiếp trên website qua cổng Alepay hoặc quý khách thực hiện đặt hàng và thanh toán online theo hướng dẫn.

III. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

– Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản qua ngân hàng tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của Vga Siêu Rẻ (ghi rõ nội dung nộp tiền là thanh toán tiền mua hàng (Tên hàng/ số lượng) cho Công ty Vga Siêu Rẻ).

– Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

Tên tài khoản: Thi Văn Đông

Số Tài Khoản: 808080688  – Ngân hàng ACB

Vga Siêu Rẻ sẽ thực hiện giao dịch ngay sau khi nhận được tiền chuyển khoản từ Quý khách.

IV.THANH TOÁN BẰNG QR CODE

Áp dụng với Khách hàng có SmartPhone cài ứng dụng SmartBanking hoặc ví điện tử VNpay.

Khách hàng giao dịch tại Showroom

– Quý khách đến quầy giao dịch thuộc hệ thống showroom Vga Siêu Rẻ để thực hiện thanh toán, khách hàng chỉ cần dùng smartphone quét QR code để thanh toán mà ko cần dùng thẻ hoặc tiền mặt. Nhân viên Vga Siêu Rẻ sẽ hướng dẫn trực tiếp cho Quý khách.

Khách hàng giao dịch online

Khách hàng quét mã QR Code trực tiếp trên website qua cổng VNPAY theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng online. Chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách khi nhận được tiền và tiến hành giao dịch. Ngoài ra, quý khách có thể thực hiện đặt hàng và thanh toán online theo hướng dẫn: https://donghypc.vn/huong-dan-dat-hang-online

  1. QUY ĐỊNH HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

* Trong trường hợp Quý khách hàng đã mua hàng và thanh toán trực tuyến thành công nhưng trả lại sản phẩm, Vga Siêu Rẻ sẽ hoàn tiền vào thẻ Quý khách dùng để thanh toán theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian nhận được tiền hoàn từ 7 – 10 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng.

– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian nhận tiền hoàn từ 7 – 15 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng, đồng thời, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí thanh toán qua thẻ của ngân hàng.

– Thanh toán qua VNPay, Alepay: Thời gian nhận tiền hoàn từ 5 – 7 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng.

* Trong trường hợp dư tiền, Vga Siêu Rẻ sẽ chuyển khoản lại cho khách hàng. Quý khách vui lòng thanh toán phí quẹt thẻ hoặc phí thanh toán qua cổng thanh toán.

* Nếu sau thời gian trên Quý khách không nhận được tiền, Vga Siêu Rẻ sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với ngân hàng để giải quyết.