Lắp Đặt Phòng Net

Bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt phòng net uy tín, chuyên nghiệp?

Kinh doanh lĩnh vực phòng game đã đang và sẽ mang lại nhiều nguồn thu ổn định cho các chủ đầu tư. Vì Vậy khi bạn muốn tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ trong việc lắp đặt phòng net, Vga Siêu Rẻ VN sẽ là người đồng hành lý tưởng cho bạn. Với các thông tin liên hệ đa dạng như hotline, website và fanpage, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp.

lắp đặt phòng net
lắp đặt phòng net

Lắp đặt phòng net: Các bước tiến hành

Bước 1:

Đội ngũ tư vấn sẽ tiến hàng khảo sát thực tế nhu cầu của khách hàng. Sau đó thu thập thông tin như số lượng máy tính, mức đầu tư dự kiến, thời gian thực hiện và các yêu cầu khác.

Bước 2:

Vga Siêu Rẻ VN sẽ lên cấu hình phòng máy phù hợp và gửi cho bạn, bao gồm cấu hình và trang thiết bị cần thiết. Vga Siêu Rẻ VN sẽ thiết kế phòng máy 2D, 3D tùy theo yêu cầu của bạn.

Bước 3:

Ký hợp đồng Sau khi cấu hình, mô hình kinh doanh, giá cả và thiết kế được chốt, QVC sẽ ký hợp đồng mua bán và đặt cọc 30% giá trị hợp đồng.

Bước 4:

Thi công, lắp đặt phòng máy

Sau khi đã được tiếp nhận đặt cọc, Vga Siêu Rẻ VN sẽ tiến hành chuẩn bị hàng hóa và chờ ngày thi công, lắp đặt. Trong quá trình này, khách hàng cần thông báo trước lịch thi công từ 2-3 ngày để Đông Hy PC Gaming có thể sắp xếp tốt nhất cho việc lắp đặt phòng máy.

Cụ thể, Vga Siêu Rẻ VN sẽ thực hiện các công việc sau:

  • Lắp đặt hệ thống máy tính, bàn ghế: bao gồm việc lắp ráp, kết nối các thiết bị máy tính, kiểm tra độ ổn định của hệ thống, đảm bảo hoạt động tốt.
  • Cài đặt phần mềm quản lý: để khách hàng có thể quản lý các hoạt động trong phòng game một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Bước 5:

Bàn giao phòng máy và chuyển giao công nghệ cho khách hàng

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt và thi công, Quốc Việt sẽ tiến hành bàn giao phòng máy và chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Cụ thể, các công việc sẽ được thực hiện bao gồm:

  • Bàn giao phòng máy: Vga Siêu Rẻ VN sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống để đảm bảo hoạt động tốt nhất, sau đó bàn giao lại phòng máy cho khách hàng.
  • Hướng dẫn quản lý: Vga Siêu Rẻ VN sẽ hướng dẫn khách hàng cách quản lý phòng game một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
  • Tất toán hợp đồng: Sau khi đã hoàn thành và bàn giao phòng máy, Vga Siêu Rẻ VN sẽ tiến hành tất toán hợp đồng và đưa ra hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

Bước 6:

Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng Sau khi bàn giao phòng máy, Vga Siêu Rẻ VN sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phòng net. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khi gặp phải vấn đề về kỹ thuật hoặc cần tư vấn về quản lý phòng máy.

Bước 7:

Đánh giá, đổi mới và mở rộng Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và sẽ thường xuyên đánh giá, đổi mới và mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu mở rộng phòng net hoặc cần đổi mới trang thiết bị, Vga Siêu Rẻ VN sẽ đồng hành cùng khách hàng để thực hiện mục tiêu này.

Như vậy, đó là các bước để Vga Siêu Rẻ VN lắp đặt phòng game-net cho khách hàng. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, Vga Siêu Rẻ VN cam kết đem đến cho khách hàng một phòng game chuyên nghiệp, tiện nghi và hiệu quả kinh doanh cao.

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0704 80 80 80

Các Cấu Hình Phòng Net Tham Khảo