Thu Cũ Đổi Mới PC – Vga

Chương trình “Thu Cũ Đổi Mới PC – Nâng Cấp Linh Kiện Giản” Tại Vga Siêu Rẻ

thu cũ đổi mới pc
thu cũ đổi mới pc

Chương trình “Thu Cũ Đổi Mới” sẽ điều kiện cho tất cả khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mới, linh kiện mới nhất với đội ngũ thu hàng kinh nghiệm, hỗ trợ báo giá tốt nhất và hệ thống nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình khi nâng cấp.
Các bước áp dụng chương trình “Thu Cũ Đổi Mới” tại VGA Siêu Rẻ VN – Chợ PC

Bước 1 thu cũ đổi mới pc:Liên hệ – Nhận tư vấn 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua tin nhắn Fanpage: Vga Siêu Rẻ  hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0934773377 – Cung cấp thông tin sơ bộ về cấu hình, sản phẩm, thời gian sử dụng, hình ảnh miêu tả rõ nét về tình trạng của sản phẩm đồng thời cung cấp cấu hình, sản phẩm muốn nâng cấp để đội ngũ chuyên gia tiến hành giám định, tư vấn và báo giá sơ bộ.

Bước 2 thu cũ đổi mới pc: Nhận báo giá Thu Mua – Nâng Cấp

Sau khi nhận được thông tin về linh kiện cũ cũng như nhu cầu về cấu hình nâng cấp, Vga Siêu Rẻ – Chợ PC sẽ gửi đến Quý khách hàng Bảng báo giá chi tiết, Quy trình Thu Mua – Nâng Cấp và các chính sách Bảo hành để Quý khách hàng tham khảo.

Bước 3 thu cũ đổi mới pc: Đến Showroom kiểm tra

Nếu Quý khách hàng đồng ý với các thông tin mà đội ngũ nhân viên tại Vga Siêu Rẻ – Chợ PC đưa ra, Quý khách vui lòng mang các sản phẩm cần thanh lý đến trực tiếp Vga Siêu Rẻ – Chợ PC để kiểm tra và nhận sản phẩm Nâng Cấp – Đổi Mới.

Bước 4 thu cũ đổi mới pc: Thanh toán và nhận sản phẩm mới nâng cấp

Sau khi kiểm tra, thẩm định trực tiếp lần cuối thành công. VGA Siêu Rẻ VN – Chợ PC & Gaming Gear sẽ tiến hành thủ tục nhập lại hàng cũ và xuất kho hàng mới để lắp đặt – nâng cấp cho quý khách.

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0704 80 80 80

Tham khảo các mẫu pc hot nhất hiện nay

Tham khảo các mẫu vga 2nd mạnh nhất