Rank CSGO và cách tăng Rank CSGO đơn giản cho người mới chơi

Rank CSGO Và Cách Tăng Rank CSGO Đơn Giản Cho Người Mới Chơi

Cho dù bạn đang “bơi” cùng những “kẻ bạc tình” – Silver hay lướt qua với “giới tinh hoa toàn cầu” – Global Elite, hệ thống xếp hạng của Counter-Strike là một cách tuyệt vời để đánh giá kỹ năng của bạn trong việc xếp hạng trận đấu.

Các cấp bậc xếp hạng của CS: GO trải dài từ “giới trẻ” (gà – những người mới chơi) cho đến giới “thượng lưu” (những kẻ bắn điên cuồng như một tuyển thủ chuyên nghiệp). Nhưng bất kể thứ hạng của bạn cao hay thấp, việc đầu tư thời gian vào việc chơi game tốt hơn và cải thiện hầu như luôn dẫn đến trải nghiệm đáng giá hơn.

CS:GO

Rank CSGO – Làm cách nào để tôi có được bậc xếp hạng?

Nếu bạn chưa quen với CS:GO, bạn có thể cần phải dành một chút thời gian để trải nghiệm.

Hệ thống thăng cấp dao động từ cấp 1 đến 40 và thưởng cho bạn những “giọt mỹ phẩm” – (skin của súng) và huy chương danh dự cho thời gian bạn đầu tư vào trò chơi. Khi bạn đã chơi đủ, những huy chương đó sẽ đổi màu sau mỗi 40 lần bạn thăng hạng trong suốt cả năm – như đánh giá cao cho sự nỗ lực của bạn trong Call of Duty.

Thứ hạng của bạn sẽ không hiển thị cho đến khi bạn thắng đủ 10 trận đấu xếp hạng (hay còn được gọi là MM Rank). Bạn sẽ xếp đội ngẫu nhiên với những người chơi từ nhiều cấp bậc khác nhau, nhưng nói chung, bạn sẽ gặp những người chơi vẫn ở các cấp thấp hơn cho đến khi ít nhất là bạn đi được nửa chặng đường của quá trình xếp hạng.

Vì bạn đang “trải nghiệm” ở một tài khoản mới, bạn sẽ bị giới hạn ở hai trận thắng xếp hạng mỗi ngày cho đến khi bạn bắn đủ đến trận thứ 10. Valve đã thêm hệ thống này để chống lại việc sử dụng “smurfing” của những người chơi có bậc xếp hạng cao hơn. Giả sử rằng bạn có thể đạt được hai trận thắng mỗi ngày, thì thứ hạng của bạn sẽ xuất hiện vào ngày thứ năm. Khi bạn đã thắng 10 trận đấu xếp hạng, nhóm kỹ năng của bạn cuối cùng sẽ xuất hiện.

Khi bạn đã giành được chiến thắng, thứ hạng của bạn sẽ được hiển thị dưới tên người dùng của bạn ở màn hình chờ game và ở bên phải tên người dùng của bạn trên bảng điểm trận đấu. Bạn chỉ có thể thấy thứ hạng của đồng đội nếu tham gia chung nhóm với họ.

Có những cấp bậc nào? Bảng danh sách đầy đủ thứ hạng trong CS:GO

rank csgo
rank csgo

Hệ thống phân cấp người chơi của Valve bao gồm 18 cấp bậc, với mỗi bậc sẽ có một bậc cao nhất để khi bạn thăng bậc sẽ nhảy qua một bậc khác. Xếp hạng theo thứ tự sau từ trên xuống dưới:

Rank Abbreviation
The Global Elite TGE
Supreme First Master Class SMFC
Legendary Eagle Master LEM
Legendary Eagle LE
Distinguished Master Guardian DMG
Master Guardian Elite MGE
Master Guardian II MG2
Master Guardian I MG1
Gold Nova IV GN4
Gold Nova III GN3
Gold Nova II GN2
Gold Nova I GN1
Silver IV S4
Silver III S3
Silver II S2
Silver I S1

Rank CSGO – Thứ hạng của tôi có ý nghĩa gì?

Người chơi phân loại cấp bậc xếp hạng thành các cấp. Nói chung, người chơi có những cấp bậc xếp hạng tương đồng với những người chơi khác, ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ. Ví dụ: “MG” thường quen thuộc với hệ thống nền kinh tế – trò chơi tiền bạc trong bốn vòng đầu tiên, có nghĩa là yêu cầu giao tiếp nhóm tối thiểu cần phải có.

“Bạc” nằm ở cuối “chuỗi thức ăn” – (thế giới Silver). Đó là thứ hạng mà người chơi hoàn toàn là người mới bắt đầu và có rất ít hoặc không có chiến thuật liên quan đến trò chơi. Phạm vi xếp hạng này là nơi thường thấy các smurfs (người chơi có thứ hạng cao hơn tạo lại để hành gà). Để thoát khỏi rank Bạc đặc biệt khó khăn đối với những người chơi mới vì điều này.

“Nova” có một lượng game thủ đông đảo tại mức rank này, và bắt đầu tìm hiểu ngày càng nhiều hơn về trò chơi, chẳng hạn như nền kinh tế, cách đặt tâm và sấy súng, canh vét smoke và ném flash. Các cấp bậc cao hơn của Nova đóng vai trò quan trọng, vì sao lại quan trọng? Đơn giản là vì những người chơi “gặp là bắn và không có não” thường thấy nhất ở Nova, nghĩa là họ có thể tiêu diệt kẻ thù nhưng thiếu ý thức chơi game để cải thiện trình độ nếu muốn có thứ hạng tốt hơn trong tương lai.

Những người chơi là “Master Guardian” trong game thường cao cấp hơn. Họ đã có kiến thức về cách đặt tâm, cách sấy kẻ địch và có xu hướng tính lượng tiền của đội, điều phối trận đấu và là người gánh người chơi ở bậc xếp hạng “Nova”. Để có thể lên được MG đòi hỏi bạn phải hoàn thiện các kỹ năng của mình, học hỏi từ những sai lầm của bạn, bỏ qua cái tôi và thực hiện các thay đổi về lối chơi của bạn để cải thiện.

Rank CSGO – Làm cách nào để thăng hạng trong CS:GO?

Cải thiện thứ hạng thuộc những thứ khá cơ bản trong hầu hết các tựa game khác: Nếu bạn thắng nhiều ở một mức độ nào đó, bạn sẽ thăng hạng. Ngược lại, bạn sẽ bị “tụt không phanh”.

Cơ cấu tổ chức và mô hình tiên quyết của CS:GO chơi để giành chiến thắng các vòng đấu, chứ không phải để tiêu diệt đối phương. Số điểm hạ gục (frag) của bạn không quan trọng nếu round đó bạn không thắng. Ngược lại, nếu bạn là bot frag, nhưng đội của bạn giành chiến thắng, thì bạn cũng sẽ được thăng hạng. Số mạng hạ gục đó chỉ đóng vai trò trong việc ngăn/giảm mức độ bạn tụt hạng khi bạn thua trận mà thôi.

Rank CSGO – Làm cách nào việc thăng hạng đạt hiệu quả?

Cách tốt nhất để thăng hạng trong thời gian ngắn là chơi với những người chơi có cùng mức xếp hạng với bạn. Những người chơi cùng đội sẽ có nhiều khả năng thắng nhiều vòng đấu (round) hơn và thậm chí cả trận đấu so với những người chơi 1 mình. Cách tốt nhất để tìm những người chơi nghiêm túc khác là kết bạn với những người cùng đam mê khác trong các máy chủ cộng đồng hoặc trên các trang web của bên thứ ba.

Rank CSGO – Prime

Prime giúp bạn tránh được những “pháp sư” và những kẻ phá hoại trận đấu của bạn. Nếu bạn đã bật Prime, bạn sẽ được bắn cùng với những có Prime khác.

CS:GO

Không có cơ hội chắc chắn nào rằng bạn sẽ không bao giờ gặp lại bọn “pháp sư – phá game” đó thêm một lần nữa, nhưng nó sẽ giúp giảm đáng kể tỷ lệ gặp chúng trong rank. Để kích hoạt Prime yêu cầu tài khoản cấp 21, nghĩa là bạn sẽ phải trải qua quá trình lên cấp lâu dài và gian khổ. Nhưng có một cách khách “việc nhẹ” hơn là bỏ tiền túi của bạn ra để mua Prime.

Prime như chiếc vé thông hành của bạn, bạn sẽ là một V.I.P của tựa game CS:GO này. Bạn sẽ được cung cấp các loại vật phẩm lưu niệm độc quyền, drop-skin sau mỗi lần bạn lên cấp, hộp đựng vũ khí và quyền truy cập vào tất cả các máy chủ do Cộng đồng điều hành. Nhưng cũng phải thật cẩn thận với những đối tượng mua acc, điển hình là những kẻ có coin “5 năm, 10 năm”. Vì họ rất dễ “biến ảo” trận đấu của bạn.

Nếu bạn có Prime, nó sẽ tự động được kích hoạt. Bạn có thể thấy điều này bằng cách nhấn vào chữ “Chơi” ở phía trên bên trái của màn hình và chọn đồng xu màu xanh lá cây.

CS:GO

Thứ hạng của bạn không phải là tất cả. Đó chỉ là một “minh chứng” để xác định người chơi khác nhìn nhận bạn thế nào. Nếu bạn tập trung vào việc phân tích từng maps (bản đồ), từng ngóc ngách trong game hơn là chiến thắng, việc nâng cấp bậc xếp hạng sẽ trở thành điều dễ dàng đối với bạn.

Rank CSGO – Tham khảo thêm các loại VgaPC Bộ chiến mượt CSGO tại Vgasieure.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng